Bí quyết để trở thành một “best sale” trong nghề bất động sản

Sale Bất động sản là nghề mà nếu ai đã đủ bản lĩnh vượt qua được những khó khăn ban đầu thì lại dễ dàng vươn lên một mức thu nhập trong mơ mà hiếm có nghề nào có được. Đây là là một nghề khắc nghiệt và có tính chọn lọc cao. Đây cũng là lý do mà các sàn đăng tuyển nhân viên sale bất động sản quanh năm với số lượng lớn.

Với công thức dành cho sale bất động sản :  THÀNH CÔNG = THẤT BẠI + THẤT BẠI + THẤT BẠI…+ THẤT BẠI”.

Vậy làm thế nào để bán dự án target=”_blank”>chung cư tứ hiệp plaza thành công , trở thành 1 best sale trong lĩnh vực này. Nhiều nhân viên kinh doanh vào nghề hoặc những người bên ngoài nhìn vào cứ nghĩ kiếm tiền tỷ bằng “buôn nước bọt” như vậy thì dễ dàng quá. Nhưng thật sự chỉ khoảng 1-2% môi giới có thể kiếm tiền tỷ lúc thị trường nóng sốt, khoảng 10-20% có mức thu nhập khá, hơn 70% còn lại chỉ thu nhập làng nhàng mà thôi. Và để kiếm được tiền tỷ thì yếu tố cho một best sale bất động sản là gì ???

Đầu tiên đòi hỏi cần có sự kiên trì, ham học hỏi, nhất là phải tự tin, giao tiếp tốt, có kỹ năng, am hiểu thị trường cũng như sản phẩm nhà đất, dự án. Cùng với đó, phải biết đánh giá khách hàng, không vì nhìn vẻ bề ngoài như thấy khách hàng đạp xe đạp đến hỏi mua nhà mà vội vàng đánh giá họ không có tiền, không phải khách hàng tiềm năng”. Bất động sản là nghề có nhiều cơ hội nhưng cũng là một nghề vô cùng khắc nghiệt. Nếu không trang bị đủ kiến thức, kỹ năng, mối quan hệ và đặc biệt sự là sự kiên trì và tình yêu với nghề thì sẽ khó có thể vượt qua những khó khăn ban đầu để đi đến thành công phía sau. Sau khi trang bị cho mình đầy đủ kiến thức, mỗi tháng best sale chốt được vài giao dịch cả chung cư, biệt thự thu về cả chục đến trăm triệu đồng là chuyện bình thường.

Hãy tưởng tượng bạn là người không bán được hàng trong 3,4 tháng bạn sẽ làm gì?

Ngồi suy nghĩ lại vì sao mình không bán được hàng: tư vấn dở, thiếu kiến thức, không tìm được khách hàng,…
Hoạch định ra những gì cần làm để bán được hàng: tập tư vấn, thuyết trình, bổ sung kiến thức,…

Để trở thành best sale trong nghề bất động sản chúng ta cần các yếu tố :

1.Ngoại hình và phong thái làm việc :

Khách hàng luôn luôn thích những người đầy năng lượng, vui vẻ, sale bds phải như một thần tài mang đến vận may cho khách hàng. Hãy luôn nở nụ cười, và hơn nữa cách ăn mặc cũng ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề chốt dự án : Bạn không thể mặc lùi xùi mà khách hàng tin tưởng được, thử search trên facebook 5 best seller của của một dự án (ví dụ dự án của Vin) và xem phong cách ăn mặc sạch đẹp, thơm tho, lung linh như ca sỹ vậy, right?

2. Kênh cá nhân:

Hầu hết các best seller đều có trang web cá nhân (ngày xưa chủ yếu tìm khách qua mối quan hệ, các kênh truyền thống báo giấy, báo mạng muabannhadat, batdongsandat.com, raovat, trực dự án…), các bạn hãy học thêm SEO, digital marketing, các công cụ facebook, youtube…khách hàng qua các kênh này rất hiệu quả. Đây sẽ là xu hướng mới của best sale hiện đại, hãy dẹp bỏ những tư tưởng cũ nát.

3. Kênh cộng tác viên :

Hãy tập hợp các cộng tác viên và training dự án. Chính hành động này đã tạo ra những “công ty” có hàng trăm thậm chí hàng ngàn nhân viên không cần trả lương. Nghiễm nhiên doanh thu từ các cộng tác viên sẽ là con số không nhỏ cho các best sale. Để đạt được cấp độ này, các broker phải có kiến thức uyên thâm, nắm các công cụ bán hàng hiện đại và có khiếu chia sẻ.

4. Mở rộng mối quan hệ tham gia vào cộng đồng doanh nhân :

Đừng để mối qua hệ của chúng ta ngày càng teo tóp. Hãy dành thời gian mở rộng mối quan hệ. không gặp họ thì làm sao họ chia sẻ cho chúng ta những cơ hội họ đang thấy, những người bạn họ quen biết?

5. Học hỏi bổ sung trang bị thêm kiến thức :

Không ngừng học hỏi, nghiên cứu các xu thế mới như SEO, digital markeitng…, tham gia các câu lạc bộ bất động sản, các hội nghị, các buổi mở bán, giao lưu với các cao thủ, tìm gặp những người thành đạt…

6. Cuối cùng hãy định hướng riêng cho mình, không nên chạy theo đám đông : 

Mỗi người nên có một định hướng riêng, thị trường thì sôi động, dự án tràn lan. Hãy khẳng định bản thân mình, bạn sẽ là con cá no nê hay đói khổ trong thị trưởng sale bds như hiện nay là do bạn.

  • Luôn 2 lắng nghe những vấn đề của khách hàng, biến khách hàng thành bạn trong 3 bước : bán hàng – bạn – bàn – bán.
  • Phải hội tụ đủ các kỹ năng từ kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng marketing đặc biệt là marketing online, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lập kế hoạch công việc, kỹ năng xử lý tình huống, kỹ năng thúc đẩy tinh thần, kỹ năng xây dựng thương hiệu cá nhân … cái này là 20% tỷ lệ thành công trong nghề kinh doanh bất động sản. 

Kết luận : Nghề nào cũng thế, kiếm được tiền không bao giờ là đơn giản, tất cả đều phải trả giá bằng mồ hôi, nước mắt, trí tuệ thì mới mong có được thành công.

Xem thêm : chung cư tứ hiệp plaza mở bán đợt 1
DMCA.com Protection Status

Nổi bật

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ ÁN KHÁC ???

??? VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ …

Lễ mở bán chung cư Tứ Hiệp Plaza đợt 1 – Giá 1.1 tỷ/căn

🌺🌺🌺MỪNG XUÂN MỚI 2017!!!☀☀☀ Rinh ngay 20 LƯỢNG VÀNG khi mua chung cư TỨ HIỆP …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *