Dự án chung cư hà nội dưới 1 tỷ

Hiện nay các cặp vợ chồng trẻ đều muốn mua căn hộ các dự án giá rẻ khoảng dưới 1 tỷ đồng phù hợp với điều kiện kinh tế nhưng cũng rất khan hiếm. Sau đây sàn bds IAM xin giới thiệu một số dự án giá rẻ tại hà nội để các khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thêm :

  1. Khu nhà ở xã hội Đặng Xá – Gia Lâm :

Các căn hộ tại đây được thiết kế diện tích từ 45m2-70m2 với giá chào bán 11.9 triệu/m2 đã gồm VAT.
Giá của căn hộ thấp nhất chỉ từ 500 triệu/căn, hơn nữa khi khách hàng mua căn hộ tại đây có thể được hỗ trợ gói vay vốn 30.000 tỷ với lãi suất thấp của nhà nước lên tới 15 năm.
Đây chính là dự án giá rẻ nhất trên thị trường bất động sản ở thời điểm hiện tại.

2.  Chung cư tứ hiệp Plaza

Đơn giá : 17 triệu / m2 đã bao gồm VAT + Nội thất. Giá căn hộ rơi vào khoảng 800tr/ căn. Hơn nữa đang có ưu đãi từ chương trình của ngân hàng Viettinbank GIẢI NGÂN SONG SONG – LÃI SUẤT ƯU ĐÃI TỪ 0% – 3,99%/NĂM.

3. Dự án The Golden An Khánh

Chung cư The Golden An Khánh nằm tại khu đô thị Nam An Khánh với vị trí cách trung tâm hội nghị Quốc gia 4.5km, cách Láng Hòa Lạc 500m là dự án gồm 2 khối xây cao 18 tầng và thêm khối được xây cao 40 tầng. Một dự án điển hình có thể lựa chọn mua chung cư Hà Nội giá dưới 1 tỷ cho nhiều khách hàng.

Các căn hộ tại dự án được thiết kế từ 62.5-69.6m2 và giá của căn hộ chỉ từ 800 triệu/căn.Chính vì thế đây là dự án thu hút đông đảo người quan tâm khi lựa chọn căn hộ dưới 1 tỷ.

4. Dự án chung cư HH Linh Đàm

Được xây dựng tại trung tâm Khu đô thị Linh Đàm thì dự án HH được xây dựng gồm 12 block được xây dựng cao từ 40 tầng.Giá của căn hộ tại đây chỉ từ 13 triệu/m2 với diện tích căn hộ từ 34m2 đến 170m2 và như vậy ước tính chỉ cần 500 triệu đến dưới 1 tỷ đồng đã sở hữu căn hộ từ 34-70m2 tại đây. Đây là dự án tạo nên cơn sốt của thị trường bất động sản từ đầu năm 2015 với việc mở bán các căn hộ tại các tòa HH.
Sức hút của dự án HH Linh Đàm rất lớn, trên thị trường giao dịch khi mua bán căn hộ có thể chênh vào chục triệu hoặc có thể lên tới hàng trăm triệu tại các căn hộ. Chính vì thế khi chọn mua căn hộ tại đây khách hàng nên chú ý để có thể mua được căn hộ đúng với giá trị thực của nó.

Hotline: 0973.696.380

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN


DMCA.com Protection Status

Nổi bật

Thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua chung cư tứ hiệp plaza

Để bán được căn hộ đầu tiên khi bạn mới vào làm nhân viên kinh doanh bất động sản

Khi bạn chân ướt chân ráo bước vào thị trường bất động sản, để bán …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *