Lưu ý khi chọn tầng mua chung cư

An cư lạc nghiệp hiện nay đang là mối quan tâm lớn của các cặp vợ chồng trẻ, tuy nhiên nên chọn tầng nào cũng là một số ko ít băn khoăn, tầng nào là phù hợp về kinh tế cũng như hợp phong thuỷ phất lên hay tiện sinh hoạt…

Hiện tại thì tầng 8-16 đang được ưu chuộng nhiều cho các hộ gia đình, mức chênh ở các căn tầng này rơi vào khoảng 50-100tr/ căn và cũng được bán nhanh, đắt nhất. Sau đây là 1 số ý kiến khách quan sàn bds AIM phỏng vấn để bạn có thể tham khảo thêm :

  • Việc đầu tiên khi quyết định lựa chọn số tầng lúc mua căn hộ chung cư là phải xem xét đến phạm vi, không gian lựa chọn, nghĩa là xem còn có thể lựa chọn những tầng lầu nào khác hay không ? ( Theo anh Linh – nhân viên văn phòng )
  • Chị Hạnh thì lại có quan điểm phong thuỷ khác : Những tầng có con số như 3 (tam), 8 (bát), 23 (lưỡng tam), 28 (lưỡng bát)… sẽ hay được chọn và tránh những tầng có số 4 (tứ).
  • Bà Lan : ai có vấn đề về sức khỏe hoặc đi lại không thuận tiện thì nên chọn lựa những tầng lầu thấp hơn.
  • Anh Tuấn : các tòa nhà xung quanh đều cao tầng thì nên cố gắng chọn những tầng lầu ở trên cao một chút để bảo đảm tầm nhìn không bị các tòa nhà khác ở xung quanh che khuất.

Tuy nhiên, theo sàn bds IAM thì hiện nay người mua nhà thường có xu hướng chọn tầng theo lứa tuổi, đối với những người nhiều tuổi thường chọn những tầng thấp từ tầng 5 đến tầng 8. Còn giới trẻ hiện thường chọn những tầng cao hơn để được tận hưởng những bầu không khí trong lành nhất, ít tiếng ồn.

Bạn có thể tham khảo thêm chung cư tứ hiệp plaza để xem thử mình hợp mua nhà theo phong thuỷ hay tuổi, cũng như theo sở thích của cá nhân hay gia đình…
DMCA.com Protection Status

Nổi bật

Thủ tục vay vốn ngân hàng khi mua chung cư tứ hiệp plaza

Chung cư tứ Hiệp Plaza “hâm nóng” thị trường bất động sản Hà Nội

Hiện tượng nhiều khách hàng đi mua căn hộ giá rẻ khoảng 300 triệu đồng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *