Những lời khuyên hữu ích khi xác định mua căn hộ chung cư cho cặp vợ chồng trẻ

“An cư lập nghiệp”  vẫn là câu nói đã được truyền qua nhiều thế hệ và còn nguyên giá trị của nó. Ổn định nơi ở để tập trung làm việc, tích lũy là ước mơ của bao cặp vợ chồng trẻ. Vậy sau đây sàn IAM đưa ra những lời khuyên hữu ích khi bạn chuẩn bị xác định mua căn hộ chung cư :

Việc đầu tiên bạn cần tính toán là căn nhà bạn muốn mua nằm trong mức độ bạn có thể chi trả là bao nhiêu ? Ví dụ như mức thu nhập hàng tháng của cả hai vợ chồng, nên vay khoảng 40-50% giá trị căn nhà để phù hợp chi tiêu và nhằm đảm bảo được sự cân bằng thì việc mua chung cư trả góp là khả thi.

Tiếp đến nên xác định vị trí có thuận lợi hay không, loại hình nhà bạn muốn sinh sống … Ở nơi đó có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho đời sống của gia đình bạn. Đó là trường học, siêu thị, bệnh viện, công viên… Các dự án lớn thường được đầu tư đồng bộ nên cư dân ở đó có thể tìm thấy mọi dịch vụ quanh nơi mình sinh sống.

Khi đã xác định được những vấn đề trên, hãy đi vào chi tiết bạn cần quan tâm kĩ xem hệ thống phòng cháy chữa cháy của tòa nhà thế nào? Có chất lượng không? Và tòa nhà bạn định chọn thì liệu khi xảy ra bất trắc xe cứu hỏa có vào được dễ dàng hay không?

Nếu không có vấn đề gì về những vấn đề trên. Hay xem xét kỹ hệ thống hầm gửi xe ở đây có thuận tiện không? Phí gửi xe như thế nào? Có giới hạn số lượng xe không? Tất cả những vấn đề này người mua cần quan tâm rõ trước khi kí vào hợp đồng để tránh những rắc rối không đáng có sau này khi chuyển đến sống

Trên thị trường bất động sản có khá nhiều dự án căn hộ chung cư đã và đang triển khai. Điều này cũng đồng nghĩa với việc khách hàng có thêm nhiều cơ hội lựa chọn, nhưng mặt khác cũng khiến họ bối rối vì không biết dự án nào phù hợp nhất với điều kiện sinh hoạt và khả năng tài chính của mình. Có thể tham khảo chung cư tứ hiệp plaza, chung cư HH linh đàm …

 
DMCA.com Protection Status

Nổi bật

Bảng giá và tiến độ thanh toán căn hộ chung cư Tứ Hiệp Palza

Sàn bđs IAM Việt Nam đưa ra bảng giá mới nhất về dự án khu …

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ ÁN KHÁC ???

??? VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *