Sự thật mua chung cư rẻ hơn nhà ở xã hội

Kể từ thời điểm gói vay hỗ trợ mua nhà 30 nghìn tỷ kết thúc thì thị trường phân khúc chung cư căn hộ giá rẻ đang chững lại không có sự bứt phá mạnh. Trong khi đó nhu cầu về phân khúc chung cư giá rẻ tại thị trường BĐS Hà Nội vẫn rất lớn. Sự thật về mua chung cư giá rẻ hơn nhà ở xã hội  : Nghịch lý này là do nhiều dự án chung cư đã chấp nhận lỗ để bán trong khi phần lớn dự án nhà ở xã hội vẫn cứng nhắc tính lợi nhuận 10% vào giá bán. 

Nắm bắt được xu thế, mới đây Tập đoàn Vingroup tuyên bố sẽ đem đến cho người dân những căn hộ cực rẻ chỉ từ 700 triệu/căn. Hay dự án chung cư tứ hiệp plaza chỉ từ 300 triệu/ căn, đặc biệt chung cư cientco 5 thanh hà đang được rao bán với giá vô cùng hấp dẫn 9,5tr/m2 Vingroup cạnh tranh vào phân khúc chung cư giá rẻ, phân khúc này đã và đang được  chiếm lĩnh phần lớn tại thị trường bất động sản Hà Nội. Và ngay sau khi Vingroup tuyên bố sẽ ra mắt căn hộ với giá từ 700 triệu thì Tập đoàn Mường Thanh cũng không kém cạnh khi cũng tuyên bố đanh thép sẽ tung ra thị trường loại căn hộ có giá chỉ từ 500 đến 600 triệu đồng.

Cũng theo các chuyên gia Bất động sản, một trong những nguyên nhân khiến nhà ở xã hội không còn hấp dẫn, thậm chí nhiều dự án ế ẩm không có người mua là do gói hỗ trợ 30.000 tỷ sẽ dừng vào cuối năm 2016 và chưa có gói nào thay thế. Nếu không có gói hỗ trợ, những người thu nhập thấp sẽ không dám mua nhà vì không chịu nổi lãi suất vay thương mại thông thường, nhất là khi thời gian vay dài mà lãi suất lại thả nổi theo thị trường.

Để có được những tư vấn hợp lý hơn khi quyết định đầu tư mua chung cư , bạn nên trao đổi trước cùng chuyên gia IAM – tư vấn miễn phí , giải đáp tài chính và các thủ tục pháp luật đảm bảo quyền lợi giao dịch.

Hotline: 0973.696.380

ĐĂNG KÝ NGAY ĐỂ NHẬN ĐƯỢC THÔNG TIN VÀ BẢNG GIÁ MỚI NHẤT CỦA DỰ ÁN

DMCA.com Protection Status

Nổi bật

VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN MUA CHUNG CƯ TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ ÁN KHÁC ???

??? VÌ SAO KHÁCH HÀNG NÊN CHỌN TỨ HIỆP PLAZA MÀ KHÔNG PHẢI LÀ DỰ …

Lễ mở bán chung cư Tứ Hiệp Plaza đợt 1 – Giá 1.1 tỷ/căn

🌺🌺🌺MỪNG XUÂN MỚI 2017!!!☀☀☀ Rinh ngay 20 LƯỢNG VÀNG khi mua chung cư TỨ HIỆP …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *